Tuyển tập 4 cuốn sách hay dạy Yoga cơ bản

892

Yoga là một phương pháp trị liệu khoa học giúp bạn thư giãn cơ thể,tăng khả năng tập trung và phòng tránh một số bệnh tật. Hiện nay bộ môn Yoga đang được nhiều người quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu tự học Yoga, Tạp chí Yoga sẽ giới thiệu tới các bạn 4 cuốn sách dạy Yoga cơ bản:

1.Yoga Cho Sức Khỏe Vững Bền – Liz Lark & Mark Ansari
dạy Yoga cơ bản

Cuốn sách “ Yoga cho sức khỏe vững bền” hướng đến cách tập hatha Yoga với những tư thế từ cơ bản đến nâng cao và những kỹ năng hít thở Yoga dễ thực hiện phù hợp với năng lực của từng người.
Bất kể bạn chưa biết gì về yoga hay tình trạng sức khỏe như thế nào, thì bạn vẫn có thể tập luyện Yoga từ “ Yoga cho sức khỏe vững bền” một cách bài bản nhất.
Sau một thời gian luyện tập chăm chỉ bạn sẽ cảm nhận được kết quả vô cùng bất ngờ không chỉ về sức khỏe mà còn về cả tinh thần. Mong rằng quyển cẩm nang này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn trong cuộc sống.

2.Các kỹ Năng Yoga Dành Cho Nhà Trị Liệu – Amy Weintraub

 

dạy Yoga cơ bản

 

Yoga trị liệu thường hướng đến sự cân bằng và an lạc cho thân – tâm – trí cho cuộc sống của độc giả. Nhưng trước tiên cần phải có những kỹ năng cơ bản nhất.
Cuốn sách “ kỹ năng Yoga dành cho nhà trị liệu” là sự lựa chọn thích hợp bạn. Cuốn sách này là cội nguồn của Yoga gồm những bài tập đơn giản như hít thở, thiền định, cùng với những tư thế được phối hợp để thư giãn và giải tỏa căng thẳng.

3.Yoga Cho Khuôn Mặt Trẻ Đẹp – Joeng Yoo sang.

Ai cũng muốn mình luôn trẻ đẹp thì cuốn sách “ Yoga cho khuôn mặt trẻ đẹp “ là một gợi ý vô cùng thích hợp.
Yoga dành cho khuôn mặt vô cùng đơn giản, hiệu quả cao. Thực tế cho thấy nhiều người phụ nữ đã chọn Yoga là phương pháp luyện tập trở nên khỏe mạnh và xinh đẹp hơn. Việc luyện tập Yoga dành cho khuôn mặt mỗi ngày giúp kích thích sự hoạt động của các cơ mặt không chỉ khiến da mặt trở nên căng khỏe, tràn đầy sinh khí mà còn làm cho khuôn mặt trở nên thon gọn và hạn chế nếp nhăn. Vậy nên điều quan trọng trong các bài tập Yoga dành cho khuôn mặt là “ sự tập trung”.

4.Cẩm Nang Lấy Lại Vóc Dáng Sau Sinh Yoga Cho Mẹ Và Bé.

Sự kết hợp giữa mẹ và bé trong việc luyện tập Yoga là điều mà cuốn sách này muốn đem lại cho người đọc.
Bài tập Yoga cùng bé là bài tập có tư thế đặc biệt cho phép bạn luyện tập, hướng dẫn các bé trong quá trình tập luyện.
Đối với mẹ thì việc luyện tập Yoga giúp bạn cải thiện vóc dáng, sự linh hoạt, nâng cao thể lực và độ bền của cơ thể.
Đối với bé các bài tập vận động cơ thể giúp bé dễ ngủ hơn, thư giãn, khuyến khích các cơ phát triển và lớn lên.