Sao Việt Chăm Chỉ Luyện Tập Chinh Phục Các Tư Thế Yoga Khó

1554

Có rất nhiều sao Việt chọn yoga là phương pháp để giữ gìn vóc dáng và tăng cường thể chất

Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 – Miss Tourism Queen Worldwide 2018 Huỳnh Vy vốn nổi tiếng là nhan sắc sở hữu ngoại hình tuyệt đẹp. Cô chia sẻ đó là do quá trình rèn luyện thể dục và yoga đều đặn, đã được duy trì từ nhiều năm nay.

Hoa hậu hoàn vũ Huỳnh Vy tập yoga

Hoa hậu du lịch thế giới 2018 luôn dành ra ít nhất 3 buổi một tuần để tập luyện yoga. Sau thời gian đầu có sự hướng dẫn bài bản của các thầy cô giáo, hiện tại Huỳnh Vy hoàn toàn có thể tự tập với lộ trình được đặt ra cụ thể và chi tiết theo thời gian.

Huỳnh Vy chăm chỉ luyện tập yoga

Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh hào hứng tập yoga cùng nhau

Vợ chồng Trương Quỳnh Anh và Tim thật tình cảm khi cùng nhau tập yoga

Trương Quỳnh Anh chia sẻ: Cơ thể được thả lỏng hoàn toàn, tâm hồn cũng thư thái bởi từng nhịp thở được điều hòa, nhất là được tập với bạn đời lại giúp tôi hào hứng hơn

Hai vợ chồng Tim và Quỳnh Anh có thêm trải nghiệm mới

Phương Trinh Jolie là ca sĩ xinh đẹp và vô cùng nóng bỏng trong Showbiz Việt. Cô từng đăng quang cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP.HCM năm 2006. Bên cạnh đó, người đẹp còn tham gia đóng phim và để lại nhiều ấn tượng qua các vai diễn của mình.

Phương Trinh Jolie nóng bỏng khi tập yoga trên bãi biển

Để có được sức hút và thân hình chuẩn không cần chỉnh đó, người đẹp rất chăm chỉ tập thể thao. Đặc biệt, Phương Trinh Jolie là một trong những mỹ nhân giỏi yoga nhất showbiz Việt. Nhắc đến  Hồ Ngọc Hà người ta nghĩ ngay tới nữ ca sĩ xinh đẹp có thân hình bốc lửa và những động tác vũ đạo điêu luyện. Để có được vóc dáng mảnh mai cuốn hút như vậy, “nữ hoàng giải trí” của showbiz Việt phải rất chăm chỉ tập yoga. 

Thân hình săn chắc và chuẩn của Phương Trinh Jolie khiến nhiều người ngưỡng mộ

Tính tới nay, Hà Hồ đã tập yoga được nhiều năm. Mẹ của bé Subeo có thể tập được những động tác cực khó với nhiều tư thế yoga khác nhau.

Hồ Ngọc Hà với tư thế yoga cánh cung
Hồ Ngọc Hà được mời làm khuôn mặt đại diện cho một trung yoga có tiếng