Những mẹo hay để hái tiền từ Yoga

2569

Website và danh sách email

Mẹo số 1 là tạo lập 1 website và lưu trữ những địa chỉ email mà bạn thu nhặt được. Đây thực sự rất hữu ích để phát triển kinh doanh và cập nhật tin tức mới nhất tới khách hàng. Website và kho lưu trữ email này sẽ là nền tảng để bạn truyền tải hết những thông tin nóng hổi về các sự kiện yoga retreat (yoga kết hợp nghỉ dưỡng), hội thảo và những chương trình khuyến mại mà bạn có. Nó sẽ giúp ích rất nhiều khi càng tô điểm thêm nhiều sắc màu trong thế giới yoga trên truyền thông xã hội.

Hội thảo

Tổ chức các cuộc hội thảo đặc biệt là một dịp để bạn đẩy con số kinh doanh của mình lên nhanh chóng. Để có lợi cả về tài chính và xây dựng lòng tin ở khách hàng, bạn nên tổ chức hội thảo mỗi tháng. Hãy chọn ra chủ đề hội thảo mà khán giả yêu thích và hứng thú. Đây là chìa khóa để tiếp thị thành công.

Yoga retreat

Đây là loại hình yoga kết hợp du lịch nghỉ dưỡng. Chạy những chương trình yoga retreat địa phương và quốc tế mang lại cực kì nhiều niềm vui và là công cụ mạnh mẽ trong xây dựng một cộng đồng yoga vững mạnh. Tuy nhiên, đây là công việc khá khó khăn và cần chú ý cẩn thận kĩ. Hãy bắt đầu bằng yoga retreat trong khu vực địa phương để xây dựng niềm tin, mang lại kinh nghiệm và sự tự tin cho bạn cũng như những người tham gia. Ban đầu, để vận động người tham gia retreat khá khó nhưng một khi làm được vì kết quả rất đáng so với công sức bỏ ra, cả về tài chính và cảm xúc. Tìm một địa điểm mà luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn phát triển là rất quý báu. Đảm bảo bạn nắm rõ các chi phí cũng như hợp đồng kí với địa điểm đó. Nên yêu cầu học viên đặt cọc một khoản nhỏ để đảm bảo họ sẽ tham gia chuyến đi.

Những khóa Yoga đặc biệt

Tìm một thị trường ngách và phát triển những dòng sản phẩm lớp học yoga chuyên biệt. Có thể lớp học tập trung giải quyết căng thẳng ở nơi làm việc, một lớp học chuyên thiết kế cho các y tá, giáo viên các trường, những người mới làm mẹ, yoga cho mẹ và bé hoặc những bài tập để phục hồi nhanh sau bệnh tật. Có rất nhiều ý tưởng. Bạn hãy dựa vào tình hình thực tế ở nơi bạn sống hoặc theo trực giác chính mình. Nếu bạn biết cách tiếp thị khéo léo để làm nổi bật khóa học thì chắc chắn rất nhiều người sẽ không ngần ngại đăng ký học ngay đâu!

Online yoga studio

Đây thực sự là tương lai mới của yoga. Chỉ cần tìm hiểu một chút và tập trung xây dựng một thư viện các lớp học yoga online, hội thảo, các bài podcast và sách ebook sẽ dễ dàng mang lại lợi nhuận hơn. Không cần đầu tư quá nhiều tài chính, thứ bạn cần đầu tư nhiều chỉ là thời gian. Livestream yoga cũng là một ý tưởng hay. Các lớp học yoga đào tạo cá nhân 1-1 sẽ hoạt động hiệu quả nếu được livestream. Công nghệ ngày càng thân thiện và bạn hoàn toàn có thể gắn công nghệ với yoga để đảm bảo mọi người đều có khả năng tiếp cận với cộng đồng yoga trên toàn thế giới.