Mách nước bạn địa chỉ đào tạo huấn luyện viên yoga uy tín

309

Yoga đang ngày càng được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi bởi lợi ích mà bộ môn này mang lại cả về sức khỏe và tinh thần của con người. Khi nhu cầu về Yoga tăng lên, nhu cầu tìm kiếm địa chỉ đào tạo huấn luyện viên yoga cũng tăng lên. Tuy nhiên, để tìm được nơi phù hợp cho mình, bạn cần phải biết các tiêu chí đánh giá một địa chỉ đào tạo huấn luyện viên yoga uy tín.

1. Địa chỉ đào tạo huấn luyện viên yoga uy tín phải được sự được cấp giấy phép hoạt động từ các tổ chức uy tín

địa chỉ đào tạo huấn luyện viên yoga uy tín
Địa chỉ đào tạo huấn luyện viên yoga uy tín phải được sự được cấp giấy phép hoạt động từ các tổ chức uy tín

Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất để đánh giá một địa chỉ đào tạo huấn luyện viên yoga có đáng tin cậy hay không. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo huấn luyện viên yoga, nhưng không phải tất cả đều có chất lượng giảng dạy tốt. Bạn cần có sự cân nhắc, “chọn mặt gửi vàng”. Bạn có thể tham khảo thông tin qua các diễn đàn, các trang mạng xã hội, từ những người đã có kinh nghiệm, từ đó đưa ra sự lựa chọn của mình.

2. Địa chỉ đào tạo huấn luyện viên yoga uy tín phải có đội ngũ giảng dạy đạt chuẩn quốc tế

Đối với người tập, yoga không đơn giản chỉ là một biện pháp thư giãn tinh thần, giữ vóc dáng cân đối, mà còn có thể là một liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh và cải thiện sức khỏe. Do đó, huấn luyện viên yoga cần phải có sự hiểu biết chuyên sâu về bản chất yoga để truyền tải các tri thức đó cho học viên. Huấn luyện viên không đủ trình độ có thể dẫn tới sai lầm trong quá trình hướng dẫn, hậu quả là học viên tập sai, không có hiệu quả, hoặc thậm chí nghiêm trọng hơn là xương khớp, hệ tiêu hóa, tuần hoàn…

Bởi vậy, nếu bạn có ý định trở thành huấn luyện viên yoga, hãy tìm một địa chỉ đào tạo huấn luyện viên yoga có đội ngũ giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, có chứng chỉ công nhận của các tổ chức quốc tế uy tín.

3. Địa chỉ đào tạo huấn luyện viên yoga uy tín phải có trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

địa chỉ đào tạo huấn luyện viên yoga uy tín
Địa chỉ đào tạo huấn luyện viên yoga uy tín phải có trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

Các trang thiết bị từ dụng cụ học tập cho tới các loại thiết bị đảm bảo ánh sáng tốt, các thiết bị phục vụ nhu cầu cá nhân, đều phải được đảm bảo có chất lượng tốt và nguồn gốc rõ ràng mang lại hiệu quả và sự an toàn trong quá trình đào tạo. Bạn có thể đánh giá tiêu chí này qua việc tham quan cơ sở tập trước khi quyết định có đăng ký khóa huấn luyện hay không.

4Trung tâm đào tạo huấn luyện viên yoga uy tín hàng đầu Hà Nội

Công ty cổ phần thể thao quốc tế Việt Ấn là một trong những trung tâm đào tạo huấn luyện viên yoga uy tín hàng đầu Hà Nội,  khi bạn đăng ký khóa học, bạn sẽ có những trải nghiệm thiết thực và thú vị với đội ngũ giáo viên giảng dạy 100% là chuyên gia Ấn Độ, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết.

 Công ty Cổ phần Thể thao Quốc tế Việt Ấn hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ luyện tập yoga, đào tạo giáo viên yoga hàng đầu tại Việt Nam, là thành viên chính thức của tổ chức yoga thế giới Yoga Alliance International.

Tại đây, chúng tôi cung cấp các loại trang thiết bị đầy đủ và hiện đại để đảm bảo cho quá trình đào tạo diễn ra hiệu quả và an toàn.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ đào tạo huấn luyện viên yoga uy tín, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Địa điểm: Số 6A Hoàng Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904506961