Lời khuyên hữu ích nhất trong việc tìm kiếm (và nắm giữ) nội lực

1927

Sức mạnh trung tâm gần như là sự phát triển giới hạn chịu đựng của bản thân để thích ứng với một cơ thể rắn rỏi. Bất cứ ai đã từng trải qua một cuộc tình tan vỡ, mất đi thứ mình yêu thương, nuôi dạy con cái, khủng hoảng trong công việc, hay khó khăn về tài chính đều có thể cho bạn biết rằng, những múi cơ đáng ngưỡng mộ kia sẽ không thể giúp bạn vượt qua khó khăn. Cái có thể giúp bạn chính là sức mạnh của cảm xúc, trí tuệ và tinh thần..

Tin tốt là Yoga sẽ mang đến cho bạn công cụ để phát triển những khía cạnh khó nhận thấy của sức mạnh, đi liền với cơ bụng ngang, cơ bụng dọc, cơ lưng, cùng tất cả những loại cơ khác từ bên trong. Sự từng trải chỉ cho bạn con đường để lập kế hoạch hướng tới sự hạnh phúc ngay từ ban đầu, để kết nối với chính bản thân khi gặp khó khăn trong cuộc sống, và cách sử dụng đơn giản sự tự quan sát bản thân để biết được điểm mạnh, biết được cách xử lý tốt nhất trong mọi tình huống (trong cả những trường hợp xấu nhất).

Bạn không cần phải là một nhà sư hay một học giả để đạt được lợi ích từ những lời khuyên này; chúng là những công cụ thực hành, là thời gian kiểm chứng, là phương tiện để dùng khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Hãy đọc những câu chuyện này, thử những lời khuyên này – giống như bạn rèn luyện thân thể vậy. Hãy cứ làm những gì đang làm. Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra mình mạnh mẽ đến thế nào đấy.