Leslie Kaminoff – Hành trình trở thành Chuyên gia Yoga

1785

Hành trình Leslie Kamininoff trở thành Chuyên gia Yoga là một chuỗi câu chuyện “kỳ lạ”, gặp gỡ, quyết định, theo đuổi và trở thành “ông trùm” Yoga hiện đại.

Leslie Kaminoff sinh ra trong một gia đình bình thường, không ai trong gia đình ông theo đuổi con đường Yoga chuyên nghiệp nhưng bước ngoặc đã xảy ra khi ông 20 tuổi. Leslie Kaminoff đã tham gia lớp học Yoga đầu tiên tại Sivananda Yoga Vedanta Center ở thành phố New York. Sau đấy, ông tiếp tục tham gia khóa huấn luyện Yoga tại khu đồi trượt tuyết ở Sivanana Yoga Camp, Val Morin, Quebec, Canada. Trong khoảng thời gian đó, ông đã được đào tạo trở thành giáo viên Sivananda Yoga bởi người thầy vĩ đại Swami Vishnu. Nhờ những trải nghiệm ý nghĩa này, cuộc đời của Leslie Kaminoff đã bước sang một trang mới.

Hiện tại, Leslie Kaminoff đang là Phó chủ tịch Yoga của Unity và người sáng lập tổ chức Liên minh Yoga thế giới Yoga Alliance. Ông là một chuyên gia Yoga quốc tế nổi tiếng trong giải phẫu & hơi thở. Leslie Kaminoff dẫn dắt các hội thảo về giải phẫu học và yoga cho nhiều hiệp hội, tổ chức, trường học. Ngoài ra, Leslie Kaminoff đã thành lập Dự án hơi thở, một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận của thành phố New York, chuyên dành cho việc giảng dạy Yoga tâp trung vào hơi thở. Bên cạnh đó, ông còn là tác giả cuốn sách về Yoga bán chạy nhất Amazon , đó là cuốn “Giải phẫu Yoga”. Cuốn sách đã cung cấp cho độc giá những kiến thức quý báu về cơ thể, tư thế phục vụ hữu ích cho sức khỏe. Giải phẫu Yoga đã được tái bản hơn 12 lần, hiện nay được dịch sang 23 ngôn ngữ.

Mỗi nơi Kaminoff đi qua đều đem tới kiến thức, hơi thở Yoga & năng lượng cho người tham dự. Leslie Kaminoff là ông trùm nền Yoga hiện đại, là sự kế thừa những tinh túy của Yoga truyền thống và bổ sung thêm những lý luận hoàn chỉnh, phù hợp với thời đại.

Hội thảo Giải phẫu Yoga & Hơi thở với sự dẫn dắt của Diễn giả, chuyên gia nổi tiếng Leslie Kaminoff. sẽ diễn ra vào tháng 08 – 09 tháng 6 năm 2019 tại Hà Nội.