KHÓA HỌC YOGA CHUYÊN SÂU

Leslie Kaminoff là một chuyên gia đã được công nhận trên khắp thế giới với bốn thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực yoga và giải phẫu hơi thở. Leslie Kaminoff đã hướng dẫn các hội thảo cho nhiều hiệp hội yoga, trường học và chương trình đào tạo hàng đầu tại Hoa Kỳ. Ông cũng đã giúp tổ chức các hội nghị yoga quốc tế và đã tích cực tham gia vào cuộc tranh luận quốc gia liên tục về tiêu chuẩn chứng nhận cho giáo viên và nhà trị liệu yoga.

Mặc dù Leslie Kaminoff rất bận rộn với các dự án Yoga, nhưng sau hơn một năm kiên trì thì sự chân thành và lòng nhiệt tình của Shivom Yoga đã được Masterclass Leslie Kaminoff  đồng ý sang Việt Nam chủ trì Hội Thảo Chuyên Ngành Yoga.

Leslie Kaminoff

ĐÂY THỰC SỰ LÀ MỘT TIN VUI CHO TOÀN THỂ CỘNG ĐỒNG YOGI VIỆT NAM

Nội Dung Buổi Hội Thảo Cuối Tuần Leslie Kaminoff

Ngày 08/06/2019 và 09/06/2019

THỨ BẢY 08/06/2019

Sáng 9:30 -12:30

Giới Thiệu Về Yoga Tập Trung Vào Hơi Thở Làm Sáng Tỏ Các Khóa Trong Yoga

Leslie sẽ giới thiệu những lời dạy đặc biệt về tập trung hơi thở của Krishnamacharya và Desikachar dưới góc nhìn học thuật, giải phẫu và lịch sử; đồng thời giúp người tham gia có sự hiểu biết sâu sắc về lực sinh khí trong cơ chế hơi thở của con người trong khi thực hành Yoga.

Chi tiết về các chuỗi thở, sự phối hợp với chuyển động và các hoạt động của cột sống là các yếu tố nằm trong chủ đề về Khóa trong Yoga. Khác với các bài tập huyền bí khác, thực sự học về các Khóa là học về sự phối hợp giữa hơi thở và chuyển động của cơ thể. Nhìn dưới góc độ này, việc tìm hiểu sâu về Yoga chính là khám phá bản năng bẩm sinh của chính mình để tìm kiếm sự hỗ trợ và rộng mở thông qua việc thực hành tập trung vào hơi thở.

Chiều 2:00-5:00

Cột Sống Khỏe Mạnh: Phạm Vi Của Chuyển Động, Hỗ Trợ Và Hơi Thở

Các tư thế Asana gập trước và ngả sau liên quan đến việc di chuyển về phía trước và phía sau hay liên quan đến việc thay đổi hình dạng của cột sống? Hơi thở có vai trò gì trong việc hỗ trợ thực hiện các tư thế khó này? Cách chúng ta trả lời các câu hỏi thiết yếu này sẽ quyết định được mục tiêu và trải nghiệm của chúng ta khi tập luyện.

Thật không may, một số gợi ý về định tuyến không đem lại sự phân bố đồng đều trong các chuyển động của cột sống, gây ra sự co cứng mãn tính ở bộ phận mà tư thế này không thả lỏng được.

Hội thảo sẽ cung cấp thông tin nền tảng chi tiết về phần trước và sau của cơ thể dưới góc nhìn về giải phẫu và Yoga. Các bạn sẽ được thực hành đa dạng các chuyển động dựa trên nhịp thở và các chiến lược về định tuyến an toàn.

CHỦ NHẬT 09/06/2019

Sáng 9:30 -12:30 và chiều 2:00-5:00

Hình Dung Lại Các Định Tuyến

Leslie sẽ đem đến bầu không khí thực nhiệm và trải nghiệm khi tìm hiểu về cách dạy định tuyến, sự an toàn và các gợi ý khi thực hiện Asana. Buổi học sáng sẽ được bắt đầu bằng góc nhìn về lịch sử và giải phẫu của môn học và định nghĩa về chức năng của định tuyến. Tiếp theo là việc khám phá sự độc đáo của cấu trúc cơ thể con người, để hiểu được rằng “Các Asana không có định tuyến – chính con người mới có định tuyến”.

Các chủ đề bao gồm:

Các quy tắc thiết thực của định tuyến

Tập trung vào hơi thở, các gợi ý dựa trên giải phẫu

Mối liên hệ giữa Khóa để hỗ trợ và sự chuyển động

Vì sao những hướng dẫn như “kéo dài cột sống”, “siết hông”, “siết phần xương cụt” có thể có hại nhiều hơn là lợi, và thay vào đó nên sử dụng ngôn ngữ như thế nào.

Việc sử dụng điểm nhìn (drishti) và tưởng tượng để tăng cường sự tích hợp làm việc của hệ thần kinh cơ.

Chúng tôi biết bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội này vì vậy hãy đăng ký ngay, vì số lượng vé có hạn.

Đăng ký tại đây>>> https://goo.gl/BaHTWu

Địa điểm: Hà Nội

======================

Đơn Vị Tổ Chức

Tạp Chí Yoga

Shivom Yoga & Dance

Số 6A Hoàng Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: Tiếng Việt 0904.506.960 – English 0985.999.705