Cuộc hành trình nội tâm

1735

Khi người ta nghe thấy từ “200 giờ” , họ thường xuyên đáp lại với những biểu hiện bị sốc và hỏi” 200 giờ”? Đó là một lượng rất nhiều giờ ! Nó có vẻ nghe là như vậy , nhưng khi trải qua một nửa khóa học, nhiều người phân vân rằng khi nào hết thời gian và tại sao khóa học lại hết sớm đến vậy.

Có rất nhiều thứ xảy ra trong khoảng thời gian đó , không chỉ bên ngoài mà cả bên trong con người bạn. Sẽ có nhiều khoảnh khắc”a-ha” – khoảnh khắc bạn sẽ đi đâu ”Bây giờ tại sao tôi lại không nghĩ như trước đó” hoặc “Đó là điều chính xác tôi nghĩ”

Trong suốt khóa học đào tạo một giáo viên, bạn sẽ học làm thế nào để tinh chỉnh sự luyện tập một tư thế thông qua thực hiện Hatha yoga. Ngay cả một yogi dày dặn kinh nghiệm có lẽ cũng thấy rằng họ làm sai một tư thế nhất định trong suốt một khoảng thời gian. Học cách để thực hiện những dáng điệu theo nguyên tắc giải phẫu thích hợp khác rõ ràng với những di chuyển bắt chước mù quáng.

Với những kiến thức mới phát hiện, việc luyện tập một tư thế thông qua thực hiện Hatha yoga sẽ được nâng đến một mức độ hoàn toàn khác, nơi mà cần đến nhiều nhận thức về tinh thần và cơ thể. Bạn sẽ bắt đầu để chú ý tới mọi thứ nhiều hơn, và có lẽ ngay cả khi đi tới nhận ra bạn không linh hoạt cũng như mạnh như bạn từng nghĩ.

Chủ thể của giải phẫu học và sinh lý học không chỉ nâng cao sự luyện tập cá nhân của chúng ta mà còn làm sâu thêm hiểu biết của chúng ta về một tư thế thông qua thực hiện Hatha yoga, nơi mà chúng ta có thể đánh giá đầy đủ họ về lợi ích về năng lượng và vật chất của mình.

Cũng có những phiên triết lí hàng ngày nơi mà Yoga Sutras được đem ra thảo luận. Yoga Sutras là một sự hướng dẫn để sống một cuộc sống ý nghĩa và có mục tiêu. Khi mà bạn được giới thiệu đến khái niệm Yoga Sutras, bạn sẽ bắt đầu tự hỏi cuộc sống của mình và tất cả mọi thứ để dẫn tới một điểm. Sự phạm tội,hối hận,nỗi buồn và nhiều cảm xúc khác vô tình bị đàn áp sẽ được hòa hợp. Nó là điều bình thường. Thực tế đây là điều rất tốt bởi vì trước khi sự hàn gắn hoặc sự chuyển đổi tích cực có thể xảy ra, người đầu tiên xác định những điều đi theo chiều hướng sai.

Và cái gì cần thay đổi. Các giáo viên của bạn và các bạn trong khóa học sẽ ở đó để cho bạn sự hướng dẫn và ửng hộ. Cũng hãy có mặt khi họ cần điều đó.

Hầu hết các giờ đi bộ của bạn sẽ dành để tương tác với đối tượng khác. Bạn sẽ được chứng kiến sự trưởng thành và thay đổi của mỗi người. cũng như là học từ chính bản thân mình qua sự tự quan sát và lắng nghe những chuyến đi của những đối tượng khác. Tình bạn lâu dài cũng thường được hình thành từ đây.

Thông qua khóa học, kĩ thuật thiền định cũng sẽ được giảng dạy. Yoga không luôn luôn là một sự luyện tập quá nghiêm túc và cũng là một lễ kỉ niệm trong cuộc sống. Thiền là một cách để mang bạn quay trở lại thực tại, để bạn có thể hiện diện đầy đủ trong thời điểm này và thực sự thưởng thức cuộc sống của mình.

Sau khi đắm chìm chính mình trong khóa học đào tạo giáo viên bạn sẽ nổi lên với quan điểm mới trong cuộc sống. Sau khi khám phá sâu trong chính mình, bạn sẽ có một sự chấp nhận mới với chính mình và mọi người xung quanh bạn. Đó là một điều rất đẹp và kinh nghiệm khi cuộc sống thay đổi.