Hội nghị liệu pháp Yoga Australia

Diễn ra tại Sydney trong 2 ngày 14-15/05 hàng năm, là sự kiện hàng đầu về liệu pháp yoga do Amy Weintraub, người tiên phong trong lĩnh vức phát triển yoga gắn liền với sức khỏe tinh thần, tác giả của Yoga for Depression and Yoga skills for therapist: Effective pratices for mood management (tạm dịch yoga chữa bệnh trầm cảm và các kỹ năng yoga cho nhà trị liệu: Các bài tập hiệu quả giúp kiểm soát tâm trạng). Hội nghị quy tụ các chuyên gia trị liệu yoga hàng đầu thế giới và chỉ có vé tham gia cho 180 người.

Renewu Retreat

Diễn ra từ 27-29 tháng 5 tại vịnh Nelson, hãy tham gia các hội thảo DIY cuối tuần về phương pháp phục hồi và lấy lại sức sống cùng với các hlv yoga Cindra Banks và Carrie Chiasson. Tại đây các bạn sẽ được học cách tự chế ra các sản phẩm chăm sóc toàn thân, chăm sóc sức khỏe, cùng nhau thưởng thức cảnh mặt trời mọc lặn, các bài yoga và thiền phục hồi, cùng trò chuyện trong khung cảnh xinh đẹp của vịnh Nelson.

Tour Úc của Lulu & Mischka từ tháng 3-tháng 5

Kristan duo Lulu và Mischka đang tổ chức rất nhiều những sự kiện nhỏ nhỏ trên toàn nước Úc, từ đào tạo HLV yoga đến tụng giới và lễ hội cầu kinh. Hãy khám phá các hướng dẫn đơn giản của Mischka và chất giọng trong trẻo đầy cảm hứng của Lulu. Bộ kinh niệm của họ đều có xuất xứ từ những câu thần chú cổ xưa bằng tiến Anh và tiếng Hindi cùng với những giai điệu dân ca biểu diễn bằng violin và harmonium.

Yogathon vì hòa bình thế giới

Byron Bay, Newcastle, Melbourne, Sydney, Sunshine Coast, Byron Bay vào ngày 22/05. Có phần giống với chạy marathon, yogathon là thử thách tập yoga liên tục 8 tiếng bao gồm 8 bài tập dài yoga có độ 1 tiếng do các hlv địa phương chọn ra. Cuộc đua này nhằm kêu gọi mọi người vì hòa bình thế giới, thay đổi xã hội và kết thúc chế độ nô lệ. Chương trình cũng nhằm gây quỹ cho dự án Art1healing dành cho những nạn nhân sống sót của nạn lạm dụng tình dục ở Châu Á.

Lễ hội ngày quốc tế Yoga

Diễn ra ngày 21/06 tại Adelaide, Brisbane, Darwin, Gold Coast, Sydney, hãy cùng cộng đồng người tập toàn cầu kỷ niệm ngày Liên hợp quốc về Yoga tại lễ hội yoga thường niên được tổ chức tại nhiều địa điểm trên nước Úc. Khuôn khổ lễ hội sẽ diễn ra các sự kiện cộng đồng miễn phí rất vui nhộn và các hoạt động yoga như asana, thư giãn sâu, tập thở yoga, trò chơi trẻ em, nhạc live và thiền sâu.