Bỏ túi 6 bài hát hay nhất trong quá trình luyện tập Yoga

1172

Tại sao nên bắt đầu một ngày mới với các bài tập yoga buổi sáng? Bởi buổi sáng là lúc chúng ta cảm thấy tươi mới, tràn đầy năng lượng khiến nó trở thành một thời gian lý tưởng cho việc luyện tập yoga của bạn.

Cá nhân tôi thích bắt đầu mọi thứ chậm rãi vào buổi sáng lắng nghe những bài hát lạc quan hơn, truyền cảm hứng và tiếp thêm sinh lực . Còn bạn thì sao ? Nếu bạn muốn xây dựng danh sách bài hát tập yoga buổi sáng của riêng bạn nhưng cần ý tưởng hoặc một chút trợ giúp để bắt đầu thì đây là một số bài hát rất thích hợp để thực hành yoga buổi sáng.

1.”Let’s Be Still” bởi The Head and the Heart

Một lời nhắc nhở để tìm sự tĩnh lặng và chuyển sang bên trong với cây đàn guitar và trống sẽ nhẹ nhàng khuyến khích một hơi thở đều đặn khi bài hát tiến triển.

2. “Om” của Harie Sabotage


Bài hát này bắt đầu chậm với nhịp điệu du dương để khuyến khích hơi thở. Khi nó xây dựng, quá có thể chuyển động của bạn. Đến cuối, giọng hát và nhạc cụ xây dựng sẽ giúp bạn sẵn sàng bắt đầu thực hành.

Với hơi thở chảy, bước tiếp theo là hoàn toàn thức dậy cơ thể. Những bài hát này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để di chuyển.


3.”Follow the Sun” của Xavier Rudd


Giai điệu này mang đến một sự ngu ngốc ổn định để khuyến khích ý định của bạn khi bạn bắt đầu tạo ra các chuyển động trong cơ thể. Nó diễn ra những ý tưởng của thiên nhiên cung cấp ý định và khuyến khích trong ngày.

4.”Here Comes the Sun” của The Beatles


Một cổ điển liên tục khuyến khích tôi tìm kiếm điều tốt nhất trong mọi tình huống và nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm. Đó là một cách lý tưởng để tạo ra một tư duy tích cực cho ngày hôm sau. Với giai điệu lạc quan của nó, bạn có thể bắt đầu chảy qua thực hành yoga buổi sáng của bạn.

5. “A Head Full Of Dreams” của Coldplay


Tại thời điểm này, bạn có thể sẽ ở đỉnh cao của thực hành của bạn và sẵn sàng để đi cho một số thử thách nhiều hơn hoặc tràn đầy năng lượng. Bài hát này làm cho bạn cảm thấy rằng bất cứ điều gì, bất kì động tác Yoga nào bạn cũng có thể thực hành một cách tốt nhất.

6.”Into the Mystic” của Van Morrison


Bây giờ bạn đã đạt được sự viên mãn của thực hành, đã đến lúc bắt đầu quay trở lại tấm thảm. Vào Mystic là một cuộc hành trình vào những gì phía trước. Đó là một lời nhắc nhở để từ bỏ sự cần thiết phải kiểm soát kết quả, và rằng sẽ luôn có nhiều điều hơn nữa.

Có gì trong danh sách bài hát tập yoga buổi sáng CỦA BẠN? Chia sẻ yêu thích và đề xuất của bạn dưới đây!