Bật mí 3 địa chỉ tập yoga khu vực Đống Đa Hà Nội uy tín

352

Bạn muốn bắt tay vào tập luyện yoga nhưng vẫn chưa tìm được một phòng tập yoga uy tín phù hợp với mình? Bạn đang muốn tìm một địa chỉ tập yoga hiện đại và tiện nghi, đặc biệt là quanh khu vực Đống Đa? Bài viết này chính là câu trả lời cho bạn. Hãy tham khảo 3 địa chỉ tập yoga khu vực Đống Đa dưới đây nhé!

1. Shivom Yoga & Dance – Địa chỉ tập yoga khu vực Đống Đa uy tín hàng đầu Hà Nội

Shivom Yoga & Dance – Địa chỉ tập yoga khu vực Đống Đa uy tín

Shivom Yoga & Dance là một trong những trung tâm giảng dạy yoga uy tín hàng đầu Hà Nội, là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Thể thao Quốc tế Việt Ấn hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ luyện tập yoga, đào tạo giáo viên yoga hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm cũng là thành viên chính thức của tổ chức yoga thế giới Yoga Alliance International.

Shivom Yoga & Dance được trang bị theo phong cách hiện đại, tiện nghi. Tại đây, bạn sẽ được học với các chuyên gia yoga người Ấn. Hãy yên tâm là luôn có phiên dịch viên đi kèm để đảm bảo đối thoại giữa học viên và huấn luyện viên được thuận lợi.

Hotline: 0904.506.960

Địa chỉ:  Số 6A Hoàng Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội

2. Ad Yoga – Trung tâm yoga giá mềm

AD Yoga – Địa chỉ tập yoga khu vực Đống Đa giá mềm

Đây cũng là trung tâm yoga chất lượng có tiếng, cung cấp các dịch vụ giá mềm tại Hà Nội. Ad Yoga có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình, tận tâm chỉ bảo cho học viên. Các lớp học tại Ad Yoga tương đối nhỏ so với nhiều trung tâm khác. Nhưng tham gia vào các lớp nhỏ cũng có một ưu điểm. Đó là bạn sẽ có cơ hội giao tiếp với huấn luyện viên nhiều hơn và sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn. Nhờ đó, hiệu quả tập luyện của bạn sẽ được nâng cao hơn.

Trung tâm có khá nhiều cơ sở phủ khắp địa bàn Hà Nội. Tại quận Đống Đa, bạn có thể tìm trung tâm tại địa chỉ:  Phòng 2107, Thành Công Tower, 57 Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội.

3. California Fitness & Yoga – Trung tâm giảng dạy yoga phong cách hiện đại

California Yoga & Fitness – Địa chỉ tập yoga hiện đại, tiện nghi

Phòng tập của California Fitness & Yoga được xây dựng theo phong cách hiện đại, tiện nghi. Phòng tập của California Fitness & Yoga sẽ mang lại cho bạn một cảm giác năng động, tràn đầy nhịp sống. Trung tâm cũng có đội ngũ huấn luyện viên và nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và tâm huyết trong công tác giảng dạy, hướng dẫn học viên.

Ngoài ra, tại California Fitness & Yoga, bạn cũng có thể đăng ký tham gia nhiều hoạt động thể hình khác như tập gym, tập nhảy dance sport…

Địa chỉ: Sky City Tower, 88, Láng Hạ, quận Đống Đa, HN

Trên đây là 3 địa chỉ tập yoga khu vực Đống Đa uy tín, phù hợp với nhiều người tập thuộc nhiều lứa tuổi, phong cách khác nhau. Hãy cân nhắc các yếu tố liên quan và tự đưa ra cho mình một quyết định đúng đắn nhé!