9 TƯ THẾ YOGA LÀM TĂNG SUNG MÃN CHUYỆN ẤY

1124

Yoga có nhiều tác dụng vi diệu đối với sức khỏe, trong đó có những tư thế giúp “đánh thức” cảm xúc của cơ thể, từ đó tăng khoái cảm trong chuyện phòng the. Nếu bạn đang quan tâm tới điều này, ngại ngùng khi hỏi người khác thì chớ bỏ qua 9 tư thế tăng sung mãn trong “chuyện ấy” nhé.

  1. Tư thế con mèo

Tư thế này có tác dụng cải thiện sức khỏe, tăng sự linh hoạt của xương sống. Không những vậy, tư thế này còn tác động vào xương chậu giúp chị em có những trải ngiệm thú vị, thăng hoa trong chuyện phòng the.

Cách tập: Tạo tư thế 4 chân, khi hít vào thì thả bụng của bạn xuống phia sàn, uống cong lưng xuống. Khi thở ra, vòng lưng cong lên trên trần nhà giống như một chú mèo con đang sợ hãi, từ từ lặp lại 2 – 4 lần động tác này.

  1. Tư thế cây cầu

Tư thế cây cầu giúp kéo căng cơ vùng sàn châu, giúp các bộ phận trở nên khỏe mạnh, chắc chắn hơn để bung tràn năng lượng trong chuyện ấy.

Cách tập: Nằm ngửa xuống sàn, gập hai gối, duỗi thẳng hai tay chống xuống mặt sàn. Chống hai chân dang rộng bằng hông làm trụ. Bắt đầu hít vào và đẩy mông lên phía trên. Khép hai tay lại gần nhau. Giữ vai, cằm cho tới đầu gối sao cho tạo thành một đường thẳng.

  1. Tư thế đứa trẻ vui nhộn

Nghe thì tưởng không liên quan nhưng đầy là tư thế vô cùng sexy. Bởi nó giúp mở rộng cơ hông cực tốt, kéo giãn đùi trong, cho phép bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất

Cách tập: Nằm ngửa lên mặt sàn, gập đầu gối thu về phía nách. Dùng hai tay nắm lấy bàn chân và kéo đầu gối đến gần nách hơn, giữ cho hai bên chân sao cho vuông góc với mặt sàn.

  1. Tư thế em bé

Tư thế em bé sẽ giúp cơ thể giải phóng cơ thể và tinh thần hiệu quả, giúp giảm căng thẳng để bạn còn tập trung vào đối tác. Khi tập tư thế này, bạn cần hít thở thật sâu, chầm chầm chậm khám phá thế  giới xung quanh.

Cách tập: Từ vị trí quỳ, ngồi lên gót chân và gấp người hướng về phía trước. Mở rộng cánh tay của bạn ra trước mặt dọc theo sàn nhà, hít thở sâu.

  1. Tư thế cái ghế

Tư thế này giúp cho máu lưu thông tốt ở những khu vực nhạy cảm, tăng sự dẻo dài của hông và xương chậu. Đây là tư thế mạng mẽ và đầy thách thức dành cho những người muốn tìm tới sự thăng bằng tuyệt đối.

Cách tập: Đứng thẳng người trên thảm, dang hai chân cách nhau một khoảng vừa phải. Từ từ gập gối xuống, đẩy hông ra phía sau, bắt đầu tưởng tượng như dang ngồi trên ghế.

Lưu ý giữ lưng thẳng và không để bị cong lưng khi tập. Giơ cao hai tay lên trên quá đầu, lòng bàn tay hướng và nhau. Giữ tay thẳng, không cong khuỷu tay và thư giãn.

  1. Tư thế chim đại bàng

Động tác này giúp tăng cường tuần máu, thúc đẩy lưu lượng máu tới khắp cơ thể, đặc biệt phần vùng cổ tử cung khiến cho bộ phận này trở nên nhạy  cảm và nhanh đạt được hung phấn khi xung trận.

Cách tập: Đứng trên một chân, vòng chân còn lại xung quanh chân trụ. Giơ hai tay thẳng về phía trước, bắt chéo tay phải dưới tay trái và giữ yên rồi đổi bên.

  1. Tư thế chiến binh

Tư thế này giup thanh lọc cơ thể, làm trẻ hóa các cơ quan nội tạng trong cơ thể, Nhờ vậy, người tập sẽ luôn cảm nhận sung sức, nhiều năng lượng trong chuyện phòng the.

Cách tập: Bước chân trái ra phía trước chếch sang bên phải. Gập đầu gối trái vuông góc 90 độ, xoay người để tay trái bắt được bắp chân phải từ phía sau. Giơ cao tay phải tạo tư thế vươn người hướng lên trên.

  1. Tư thế hoa sen

Tư thế này tập tương đối dễ dàng, có tác dụng kéo căng cơ vùng xương chậu. Đông thời tư thế này giúp cho cơ thê thư giãn đáng kể, vì vậy cơ thể sẽ đạt được trạng thái sẵn sàng trong mọi hoàn cảnh.

Cách tập: Ngồi xuống, gập gối và mở rộng hai chân. Sau đó và chụm hai lòng bàn chân vào nhau và giữ tư thế này. Chú ý giữ thẳng lưng.

  1. Tư thế nữ thần

Đây là tư thế quyền lực được các bạn nữ yêu thích, vừa hít thở được năng lượng từ vũ trụ, khơi dậy sức mạnh tiềm năng từ bên trong cơ thể. Không những thế, Động tác nữ thần giúp tạo tự tin và kích thích hung phấn khiến mối quan hệ với bạn đời trở nên sâu sắc

Cách tập: Đứng mở rộng hai chân, cong hai đầu gối và hạ bắp đùi xuống thấp. Giang hai tay ra hai bên cao ngang vai.